Select Page

Ghế Ăn Dặm Cho Bé – Dễ Dàng, Thoải Mái Hơn Mỗi Khi Ăn Bé Ăn

Ghế Ăn Dặm Cho Bé – Dễ Dàng, Thoải Mái Hơn Mỗi Khi Ăn Bé Ăn

Ghế ăn dặm cho bé là vật dụng được rất nhiều bà mẹ quan tâm và nó đang dần trở thành vật dụng cần thiết để giúp tạo thói quen tốt cho các bé và giúp các bà mẹ thoải hơn khi cho trẻ ăn. Tuy nhiên không ít bậc cha mẹ vẫn còn đang lúng túng vì không biết thời điểm nào là phù hợp để cho trẻ làm quen với loại ghế ăn bột cho bé này.

ghế ăn dặm cho bé

Đâu là thời điểm thịch hợp để tập cho trẻ làm quen với ghế ăn dặm cho bé ?

Việc cho bé làm quen với ghế ngồi ăn dặm sớm sẽ giúp các bé thích nghi và tạo thói quen ngồi trên ghế mỗi khi đến giờ ăn mà không phải chạy nhảy lung tung. Các bạn có thể cho trẻ ngồi trên ghế ăn dặm cho bé từ lúc các bé bắt đầu ngồi vững, thậm chí sớm hơn cũng được.

Các loại ghế ngồi ăn dặm cho bé dạng nằm hầu hết đều có thể điều chỉnh được nhiều tư thế khác nhau, đặc điểm này trên ghế ăn dặm cho bé rất hữu ích vì bạn có thể lựa chọn tư thế thoải mái nhất cho bé. Những loại ghế ăn dặm cho bé này không chỉ sử dụng được khi cho các bé ăn mà còn dùng được cả lúc các bé vui chơi hay ngủ, thậm chí các bà mẹ có thể thay tả và vệ sinh cho các bé trên chiếc ghế ăn dặm cho bé này.

ghế ăn dặm cho bé

Cách chọn loại ghế ăn dặm cho bé phù hợp nhất

Chọn ghế ăn dặm cho bé phụ thuộc rất nhiều vào những yếu tố sau: điều kiện tài chính của gia đình, độ tuổi của các bé,… Nếu có điều kiện tốt các bạn có thể mua ghế ăn dặm cho bé ngay từ khi mới sinh. Việc làm quen sớm với loại ghế ăn dặm cho bé sẽ tập thói quen tốt khi ăn của trẻ và hạn chế những vấn đề như chống đối khi ăn hoặc không chịu ngồi vào ghế ăn như vấn đề thường gặp ở các bé lớn.

Những loại ghế ăn dặm đa năng có thể sử dụng được vào nhiều mục đích khác nhau như: Cho ăn, ngủ, vui chơi,.. các thương hiệu chuyên sản xuất những dòng ghế đa năng mà các bạn nên thảm khảo: Fisher Price, Safety 1ST, Combi, Summer Infant,..

ghế ăn dặm cho bé Với nhựng bé từ 6 tháng tuổi trở lên các bạn có thể chọn mua loại ghế được làm bằng nhựa cao cấp, nó không chỉ giúp bạn tiết kiếm chi phí mà còn rất tiện lợi khi có thể mang theo khi đi đâu đó. Đặc biệt những loại ghế ăn dặm cho bé được làm từ nhựa cao cắp rất dễ dàng vệ sinh dù các bé có làm đỗ thức ăn ra.

Cách sử dụng ghế ăn dặm cho bé

 • An toàn luôn là yếu tố hàng đầu mà chúng ta cần phải lưu ý trong quá trình sử dụng ghế ăn dặm cho bé, nhất là những loại ghế cao vì nó rất dễ bị ngã rất nguy hiểm. Vì vậy khi sử dụng ghế ăn dặm cho bé các bà mẹ cần phải chú ý những điểm sau:
 • Trước khi cho các bé ngồi vào ghế các bạn cần phải kiểm tra để chắc chắn mọi thứ đều đã vào đúng vị trí của nó, bên cạnh đó khi bạn gấp ghế thì không nên để trẻ ở gần để tránh việc trẻ bị kẹt tay, chân.
 • Luôn thắt đai an toàn mỗi khi cho bé ngồi vào ghế, khi chọn mua ghế ăn dặm cho bé các bạn nhớ phải chọn loại có đai an toàn có 5 điểm thay vì 3 điểm. Và nhớ không dạy cho các bé cách tháo đai an toàn.
 • Trong quá trình sử dụng ghế ăn dặm cho bé tuyệt đối không để bé ở một mình dù chỉ một phút, không để các bé đứng hay trèo lên ghế vì nó rất dễ mất cân bằng.
 • Không để ghế sát bờ tường, tủ hay tivi vì các bé có thể đạp trúng và bật ngửa ra sau.

Những mẫu ghế ăn dặm cho bé giá rẻ:

Ghế ăn bột cho bé giá rẻ Royal Care RC201: Ghế ngồi ăn bột cho bé RC201 có kết cấu chắc chắn, thiết kế đẹp mắt và co chế điều chỉnh rất linh hoạt phù hợp cho những bé từ 7 tháng cho đến 5 tuổi. ghế ăn dặm cho bé Sản phẩm được làm từ nhựa cao cấp rất bền và đẹp, ghế có phần tựa lưng và đai an toàn nên rất thuận tiện khi sử dụng. Loại ghế này rất phù hợp để giúp các bà mẹ trong giai đoạn tập ăn của các bé, tạo cảm giác thoải mái cho trẻ khi ngồi ăn hoặc vui chơi.

Ghế ăn cho bé giá rẻ Mastela 07110: Đây là dòng sản phẩm ghế ăn dặm cao cấp được nhập trực tiếp từ Mỹ dành cho những bé từ 6 tháng cho đến 4 tuổi, giúp các bé ngồi ăn một cách tự giác và giúp các bà mẹ đỡ vất vả hơn trong việc cho các bé ăn. ghế ăn dặm cho bé Sản phẩm có thiết kế tính tế và được tích hợp rất nhiều tính năng tiện lợi như: Đai thắt bảo vệ khi bé ngồi, dễ dàng điều chỉnh với 3 độ cao khác nhau để phù hợp với từng lứa tuổi và có thể dễ dàng mang theo khi phải di chuyển xa.

*****

Các từ khóa liên quan:

 • ghế ăn dặm cho bé
 • ghế ăn bột cho bé
 • ghế ăn cho bé giá rẻ
 • ghế ăn dặm cho bé giá rẻ
 • mua ghế ăn dặm cho bé
 • ghế ngồi ăn dặm cho bé
 • ghế ngồi ăn dặm
 • ghế ngồi ăn bột cho bé
 • ghế cho bé ngồi ăn dặm
 • ghế ăn bột cho bé giá rẻ
 • ghế ăn dặm cho bé chưa ngồi vững
 • ghế ăn dặm giá rẻ tphcm

About The Author

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *